Công ty chuyên lập trình website đăng tin mua bán bds Quận 1

6 LÝ DO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN  ELAMWEB LÀ ĐỊA CHỈ LÀM WEB BẤT ĐỘNG SẢN UY TÍN CHO CÁC BẠN

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực lập trình website diễn đàn bds Ê LÀM WEB lựa chọn nhiều công nghệ mới để triển khai dịch vụ thiết kế web đăng tin bất động sản tới tất cả các website cho khách hàng . 7 lý do sau đây chúng tôi tin rằng sẽ thuyết phục được bạn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

  1. LẬP TRÌNH WEBSITE ĐĂNG TIN NHÀ ĐẤT CÔNG NGHỆ TỐT NHẤT

Khi có ý tưởng xây dựng mẫu  website diễn đàn bất động sản chuyên nghiệp này tôi đã nghiên cứu và lựa chọn công nghệ tốt nhất, có nhiều người trên thế giới sử dụng. Update, bảo mật, dễ sử dụng và thân thiện với bộ máy tình kiếm …

Giao diện được thiết kế mới nhất Thiết kế UX (User Experience) trải nghiệm người dùng tốt nhất. Giúp tăng tỉ lệ chuyển tổi tối đa.

Địa Điểm Lập Trình Website Định Giá Nhà Đất Quận 5

Tôi nhắc lại việc tăng tỉ lệ chuyển đổi là yếu tố bắt buộc mà không phải ai cũng hiểu, nó giúp bạn thành công trên Internet.

  1. LẬP TRÌNH WEB MUA BÁN BDS CODE CHUẨN SEO

Với kinh nghiệm Seo và làm rất nhiều dự án về seo nên tôi tự tin rằng sản phẩm của mình sinh ra cho từ khóa của website.

Giao diện web đăng tin bất động sản được thiết kế tối ưu về kiến trúc và liên kết cho các máy tìm kiếm ngay từ khi xây dựng ý tưởng. Các liên kết trên web diễn đàn bds  rất thân thiện với các bộ máy tìm kiếm (nhất là Google) Ngoài ra tính năng tối ưu nội dung của website giúp bạn tối ưu dữ liệu một cách dễ dàng và chủ động

 

  1. LẬP TRÌNH WEB ĐĂNG TIN BDS HỖ TRỢ TẤT CẢ CÁC THIẾT BỊ DI ĐỘNG

Hiện nay người dùng mobile để tìm hiểu sản phẩm, mua hàng online trở nên phổ biến thì không có lý do gì website đăng tin mua bán bất động sản bạn lại không hỗ trợ giao diện mobile.Vì vậy chúng tôi đã nhanh chóng áp dụng công nghệ website mobile vào các sản phầm của chúng tôi ! Tỷ lệ người dùng smartphone gia tăng mở ra cơ hội mới cho thương mại điện tử. Khác với màn hình máy tính, điện thoại là vật ‘bất ly thân’ của người dùng. Giờ đây, khách hàng có thể lướt web, tìm kiếm và mua sắm mọi lúc mọi nơi.Chúng tôi tự hào rằng : Chúng tôi là 1 trong những đơn vị thiết kế web đầu tiên tại Việt nam áp dụng tất cả các website do dúng tôi làm đều hỗ trợ tốt tất cả giao diện mobile

  1. TÙY CHỈNH WEB ĐĂNG TIN MUA BÁN BDS THEO PHONG CÁCH CỦA BẠN

Với tiêu chí là đơn giản nhất có thể để bạn quản lý website diễn đàn nhà đất  dễ dàng nhất, và thực sự chúng tôi đã làm việc không ngừng 12h đồng hồ mỗi ngày để tạo ra một sản phẩm đột phá.Bạn có thể dễ dàng yêu cầu thay đổi màu sắc, cũng như thay đổi bố cục trang web phù hợp với phong cách của bạn

Áp dụng công nghệ mới nhất thiết kế web quảng cáo bất động sản bằng công nghệ kéo thả module và dạng lưới của layout chúng tôi đã áp dụng thành công vào bố cục website. Giúp bạn có thể can thiệp vào bất cứ vị trí nào bạn mong muốn chỉnh sửa

  1. WEBSITE ĐĂNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN BÁN HÀNG ƯU VIỆT – TĂNG DOANH SỐ KINH DOANH HIỆU QUẢ

Chức năng quản lý sản phẩm và đơn hàng tối ưu nhất giúp bạn dễ dàng vận hàng hệ thống  web đăng tin rao vặt bds của mình hiệu quả. Bạn sẽ dễ dàng quản lý khách hàng và mọi thông tin liên quan đến cửa hàng của bạn 1 cách thông minh và thân thiện nhất.

Bạn không cần là chuyên gia về công nghệ nhưng cũng sẽ tự quản lý tốt web rao vặt bds  của mình.Chỉ mất vài thao tác nhấp chuột là bạn đã sở hữu 1 website với đầy đủ tính năng bán hàng chuyên nghiệp. Bạn có thể bắt đầu thực hiện các ý tưởng kinh doanh ngay lập tức mà không tốn thời gian và công sức. Hãy để chúng tôi giúp bạn!

  1. THIẾT KẾ WEBSITE ĐĂNG TIN BẤT ĐỘNG SẢNNHIỀU TÍNH NĂNG HẤP DẪN

Quản lý sản phẩm thông minh & linh hoạt với sự kết hợp linh hoạt chúng tôi tự tin rằng : Giao diện Web Diễn Đàn Bất Động Sản của chúng tôi hơn cả 1 website thông thường đó là cả 1 hệ thống quản lý sản phẩm mà bạn mong muốn.

Thông tin sản phẩm đầy đủ, rõ ràng

Trình bày sản phẩm thu hút

Quản lý danh mục sản phẩm

Quản lý kho hàng

Quản lý và thống kê đơn hàng thông minh

Tùy chỉnh, hỗ trợ SEO

Việc nghiên cứu không ngừng nghỉ để mang lại lợi ích tốt đa cho khách hàng. Chúng tôi đã đột phá và tạo ra một sản phẩm kéo thả chuyên mục dựa trên nền tảng công nghệ nhận dạng thông minh. Bạn dám sẵn sàng trải nghiệm tiện ích này chưa ?

Nói là làm chúng tôi đã làm việc còn lại của bạn trải nghiệm những gì chúng tôi đã tạo nhé !

Chúng tôi không chạy theo số lượng nhiều mẫu  website diễn đàn bất động sản như các đơn vị khác, chúng tôi dành chủ yếu thời gian tập trung tối ưu code, tạo nhiều tiện ích, ứng dựng công nghệ seo trong thương mại điện tử tốt nhất … để tạo ra những sản phẩm thực sự chất lượng đến người sử dụng với giá cả và chất lượng tốt nhất.Hãy trải nghiệm và cảm nhận !

Dịch Vụ Chuyên Lập Trình Web Bất Động Sản Tân Bình

XEM GIÁ  VÀ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI LẬP TRÌNH WEB DIỄN ĐÀN BẤT ĐỘNG SẢN TẠI KHU VỰC KHÁC

Nơi Chuyên Lập Trình Web Bất Động Sản Gò Vấp Chỉ Có 45k

Dịch Vụ Lập Trình Web Đăng Tin Mua Bán Bất Động Sản Quận 9 Không Bằng Một Tô Phở

Nơi Chuyên Làm Website Định Giá Bất Động Sản Nghệ An   Chỉ Với 15k

Địa Chỉ Chuyên Làm Web Diễn Đàn Bất Động Sản Hưng Yên   Chỉ Với 35k

Nơi Chuyên Thiết Kế Website Rao Vặt Bds Quận 4
Địa Điểm Lập Trình Website Quảng Cáo Bds Quận 8

ĐỊA CHỈ CHUYÊN THIẾT KẾ WEBSITE MUA BÁN BẤT ĐỘNG SẢN QUẬN 10 KHÔNG CẦN CODE  CHỈ BẰNG LY CÀ PHÊ

Tham khảo các địa điểm lập trình web diễn đàn nhà đất quận 3 ,dịch vụ thiết kế website quảng cáo bds Tân Phú, dịch vụ SEO diễn đàn bất động sản, lập trình web-app quảng cáo bds, cắt HTML và lập trình di động

Bất động sản là một ngành kinh doanh đặc thù nên chuyên làm webđăng tin bất động sản  phải thể hiện được nét đặc thù đó trong từng chi tiết của thiết kế, làm sao mang đến sự hài lòng cho KH mỗi khi lướt web.  Website diễn đàn bất động sản  thể hiện được giá trị, đẳng cấp của công ty nhưng vẫn thỏa mãn được nhu cầu tìm kiếm thông tin.

Làm sao phải toát lên lên được sự sang trọng, phong thủy, phú quý và cả sự sáng tạo trong mỗi sản phẩm dịch vụ để mang lại sự thỏa mãn về sự hưởng thụ, tính tò mò khám phá cho khách hàng của mình.

Để làm được điều đó đòi hỏi người  thiết kế trang website bất động sản không những phải là người am hiểu sâu sắc về phong thủy, đặc thù SP, có kinh nghiệm triển khai, khả năng nhận diện thương hiệu, để đưa ra được những thiết kế ấn tượng, mang tầm đẳng cấp.

VÌ SAO CHÚNG TA BẮT BUỘC PHẢI CÓ CHO MÌNH MỘT WEBSITE ĐỊNH GIÁ NHÀ ĐẤT

Dịch vụ thiết kế website đăng tin rao vặt bds ở đâu uy tín nhất hiện nay đang được các nhà đầu tư bất động sản quan tâm. Ngành bất động sản là một trong những ngành hot và có tính đặc thù riêng. Do đó việc thiết kế web quảng cáo bds cần phải đáp ứng được những nét đặc thù đó trong cả một website. Giúp quảng bá được các dự án của doanh nghiệp cũng như đem đến những thông tin cần thiết đến với khách hàng. Ngoài ra, việc có một website rao vặt bds chuyên nghiệp và đẹp cũng là một trong những yếu tố quan trọng tạo được sự tin tưởng của khách hàng đối với doanh nghiệp.

web đăng tin mua bán nhà đấtlà một trong những công cụ tốt nhất giúp quảng cáo hiệu quả nhà đất cho doanh nghiệp. Cũng như tạo được sự tương tác đến với khách hàng hiện nay. Bất cứ lúc nào khách hàng có nhu cầu đều có thể tìm kiếm thông qua website của bạn.

Công Ty Thiết Kế Web Định Giá Bất Động Sản Bình Thạnh

 

PHÂN LOẠI WEB ĐĂNG TIN RAO VẶT BDS

Trong lĩnh vực bất động sản, nhà đất. Việc   thiết kế web diễn đàn bds thường được chia ra nhiều loại khác nhau do chúng có những tính đặc thù riêng.

  • Website dự án bất động sản: Là một website giới thiệu về 1 dự án bất động sản cho phép doanh nghiệp hay cá nhân giới thiệu về một dự án mà đang cần rao bán dự án đó. Thường thì website giới thiệu dự án bất động sản sẽ được trình bày dưới dạng một landing page bất động sản đơn giản. Nhưng sẽ rất chú trọng vào các yếu tố hình ảnh, nội dung ngắn gọn và đầy đủ.
  • Website môi giới bất động sản: Giao diện website quảng cáo bds dạng môi giới là mẫu rất phổ biến hiện nay. Được nhiều doanh nghiệp bất động sản sử dụng. Website dạng này gồm nhiều nội dung của nhiều dự án khác nhau. Ví dụ như các dạng BĐS căn hộ, đất đai, cho thuê, mua bán…
  • Website dành cho chủ đầu tư: website mua bán bds dành cho các chủ đầu tư giới thiệu về doanh nghiệp dự án của họ. Trong đó nó bao gồm thông tin công ty, thông tin liên hệ, và dự án đang có…

XEM GIÁ  VÀ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI LÀM WEB NHÀ ĐẤT TẠI KHU VỰC KHÁC

Nơi Chuyên Thiết Kế Web Đăng Tin Nhà Đất Tân Bình Chỉ Có 5k

Nơi Lập Trình Web Quảng Cáo Bất Động Sản Quận 6 Chỉ Bằng Một Lần Ăn Sáng

Nơi Làm Web Quảng Cáo Nhà Đất Điện Biên   Chỉ Từ 3k

Công Ty Chuyên Làm Website Đăng Tin Rao Vặt Nhà Đất Quảng Trị   Chỉ Với 19k

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN CHÚNG TÔI  LÀM WEB DIỄN ĐÀN BẤT ĐỘNG SẢN  CHO KHÁCH HÀNG

Chúng tôi hiểu được vai trò của thiết kế web đăng tin bất động sản  do Làm Web Giá Chỉ bằng ly cà phê Elamweb.com  thiết kế đều mang đến sự hoàn hảo. Thúc đẩy tăng trưởng doanh thu cho hơn 3000+ doanh nghiệp.

Công Ty Chuyên Thiết Kế Website Bds Bình Chánh

CÁC TIÊU CHÍ GIÚP WEBSITE  QUẢNG CÁO NHÀ ĐẤT ĐẠT HIỆU QUẢ.

Sản phẩm có hình ảnh chất lượng, mô tả cụ thể, nổi bật, giá cả phù hợp.

Đầy đủ các tính năng hỗ trợ trực tuyến, giỏ hàng, vận chuyển, thanh toán online, liên kết facebook…

Thường xuyên update sản phẩm mới, sản phẩm khuyến mại lên trang chủ, update bài viết tư vấn…

Các chức năng của web đăng tin mua bán bất động sản phải trực quan, thao tác đơn giản cho người dùng truy cập website.

Có sự tương tác giữa khách hàng và người bán một cách dễ dàng và đơn giản.

Đặc trưng của gói làm web bds

Module giới thiệu: Cập nhật thông tin giới thiệu về sản phẩm. Lập trình động cho phép tạo thêm đề mục con và cập nhật thông tin cho từng đề mục con. Tất cả mọi thứ về công ty bạn có thể trình bày hết tại đây.

Module tin tức: Đây là trang giúp cho khách hàng cập nhật những thông tin mới về quý công ty. Cũng như những thông tin chung liên quan đến ngành và các sản phẩm dịch vụ đang cung cấp.

Module dự án: Nơi hiển thị hình ảnh và thông tin của nhiều dự án khác nhau.

Module dịch vụ: Là chức năng giúp khách hàng đặt các dịch vụ của công ty cung cấp.

Module đối tác: Là chức năng giới thiệu về các đối tác của công ty như đối tác về thiết bị, đối tác công nghệ…

Module thư viện ảnh: Là chức năng giới thiệu các album ảnh về các hoạt động, dự án… Cho phép cập nhật và hiển thị hình ảnh theo dạng album, giao diện đẹp, dễ quản lý.

Module tìm kiếm: Là chức năng tìm kiếm nội dung, thông tin trên website… Giúp người truy cập dễ dàng tìm kiếm thông tin trên website.

Module liên hệ: Là chức năng liên hệ của người truy cập khi cần liên hệ với ban quản trị của website.

Module tiện ích: Bạn cũng có thể thêm hay bỏ bất kỳ module nào bạn muốn. Hoặc chúng tôi cũng có thể thiết kế những module riêng phù hợp với công ty của bạn.

Nơi Làm Website Quảng Cáo Nhà Đất Quận 4

QUY TRÌNH THIẾT KẾ   WEB QUẢNG CÁO BDS TẠI ELAMWEB

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Sau khi nhận được những yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tìm hiểu và xác nhận lại những yêu cầu của khách hàng qua email hoặc điện thoại.

Bước 2: Tư vấn khách hàng và báo giá

Dựa vào những thông tin do khách hàng cung cấp, chúng tôi phân tích để hiểu rõ mục đích, yêu cầu, nguyện vọng … của khách hàng.

Chúng tôi tư vấn thêm và gửi báo giá

Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế website

Sau khi đã chốt được yêu cầu và chi phí thiết kế website  hai bên tiến hành ký kết hợp đồng

Quy trình lập trình website  đăng tin nhà đất tại Elamweb.com Lập kế hoạch thực hiện dự án: thời gian và nhân sự

Bước 4: Thiết kế giao diện

Dựa trên bản hồ sơ thiết kế website định giá nhà đất, chuyên gia thiết kế của chúng tôi sẽ tiến hành công việc thiết kế sáng tạo giao diện cho website đăng tin rao vặt nhà đất. Tại bước này khách hàng có thể cùng bổ sung, đóng góp ý kiến để hoàn thiện bản thiết kế.

Bước 5: Duyệt giao diện Demo

Gửi Demo giao diện đã thiết kế cho khách hàng duyệt

Khách hàng duyệt demo và yêu cầu chỉnh sửa đến khi hài lòng

Chốt duyệt Demo giao diện website

Dịch Vụ Lập Trình Website Đăng Tin Rao Vặt Bds Bình Tân

Bước 6:  Lập trình tính năng

Sau khi giao diện được thiết kế và duyệt xong, lập trình viên tiến hành lên layout với css trên giao diện web đăng tin bds đã duyệt.

Tiến hành ghép code và hoàn thiện các tính năng

Cập nhật 1 số nội dung mẫu cho thiết kế web diễn đàn nhà đất

Bước 7: Phát hành bản Beta và Kiểm thử

Chúng tôi up website lên server demo để phục vụ việc kiểm tra tính năng trước khi nghiệm thu

Chạy thử các tính năng và tiến hành sửa lỗi nếu có

Bổ sung yêu cầu và lập trình thêm tính năng nếu cần

Bước 8: Bàn giao và Đào tạo

Sau khi hoàn tất việc nghiệm thu, bản phát hành cuối sẽ được được đóng gói và triển khai trên server hoặc hosting của khách hàng.

Triển khai công việc đào tạo, chuyển tài liệu hướng dẫn sử dụng cho khách hàng.

Hỗ trợ các vấn đề kỹ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng.

Web đăng tin rao vặt bds được bảo hành vĩnh viễn khi dùng hosting tại Elamweb và bảo hành trong 12 tháng nếu dùng hosting bên khác.

Nơi Chuyên Làm Web Mua Bán Nhà Đất Quận 6

 

XEM GIÁ  VÀ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI LÀM WEB BẤT ĐỘNG SẢN TẠI KHU VỰC KHÁC

Dịch Vụ Chuyên Lập Trình Website Đăng Tin Mua Bán Nhà Đất Phú Nhuận Chỉ Với 19k

Địa Chỉ Chuyên Lập Trình Web Quảng Cáo Bất Động Sản Tân Bình Chỉ Với 30,000

Công Ty Chuyên Thiết Kế Website Đăng Tin Bds Bình Định   Chỉ Bằng Một Lần Ăn Sáng

Nơi Chuyên Thiết Kế Web Diễn Đàn Bất Động Sản Hoà Bình   Chỉ Với 20,000

Nơi Làm Web Định Giá Bất Động Sản Quận 5
Nơi Chuyên Thiết Kế Website Nhà Đất Bình Chánh
Nơi Thiết Kế Website Đăng Tin Rao Vặt Bất Động Sản Tây Ninh
Địa Điểm Làm Web Đăng Tin Mua Bán Nhà Đất Hưng Yên
Địa Chỉ Làm Website Diễn Đàn Bds Phú Thọ
Dịch Vụ Thiết Kế Website Diễn Đàn Bds Cà Mau
Dịch Vụ Chuyên Lập Trình Web Định Giá Bất Động Sản Hoà Bình
Công Ty Chuyên Làm Web Đăng Tin Rao Vặt Bất Động Sản Bình Thuận
Địa Điểm Thiết Kế Web Diễn Đàn Nhà Đất Phú Yên
Địa Điểm Chuyên Thiết Kế Web Diễn Đàn Bds Lai Châu
Công Ty Chuyên Thiết Kế Website Đăng Tin Mua Bán Bds Vĩnh Long
Công Ty Lập Trình Website Diễn Đàn Bds HCM
Nơi Chuyên Làm Website Diễn Đàn Bds Sài Gòn
Dịch Vụ Chuyên Lập Trình Website Đăng Tin Nhà Đất Đắc Lắk
Nơi Chuyên Thiết Kế Website Đăng Tin Rao Vặt Nhà Đất Bình Dương

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Điền đầy đủ các thông tin bên dưới để nhận được :

➦ Thông tin đầy đủ dự án.

➦ Sơ đồ mặt bằng tầng.

➦ Bảng giá chi tiết từng căn.

➦ Tiến độ thanh toán.

➦ Thư mời tham quan miễn phí.

➦ Chương trình ưu đãi mới nhất.


Tư vấn miễn phí (24/7) 0912 752 075